Những đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng ở Arizona

Chinh phục những đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng ở Arizona là cách tuyệt vời để bạn đi qua những khu vực đa dạng và xinh đẹp nhất của tiểu bang. Trong hành trình này du khách cũng sẽ tìm thấy các cảnh quan ngoạn mục, những trải nghiệm thú vị hay các cơ hội tìm hiểu thiên nhiên và văn hoá ấn tượng. Sau đây sẽ là 3 đường mòn đi bộ đường dài được nhiều du khách yêu thích khi đặt vé máy bay China đi Mỹ một chiều mà bạn có thể tham khảo.

  1. Horseshoe Bend

Horseshoe Bend là một trong những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Arizona. Nó nổi tiếng với khung cảnh ngoạn mục của vách đá và sông Colorado. Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh uốn cong như hình móng ngựa của Horseshoe Bend là buổi chiều và buổi tối. Vì vậy, nếu muốn có những trải nghiệm thú vị hơn du khách có thể ghé thăm vào lúc này. Cung đường này khá dễ đi nên có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Horseshoe Bend có khung cảnh đẹp như tranh vẽ

  1. Antelope Canyon

Antelope Canyon là một nơi tuyệt đẹp khác của tiểu bang và là một trong những con đường mòn đi bộ đường dài hấp dẫn ở Arizona. Con đường đi bộ đường dài này về cơ bản là khá dễ đi và không quá phức tạp. Bạn có thể lựa chọn đi bộ đường dài ở hẻm núi Antelope phía trên hoặc hẻm núi Antelope phía dưới. Trong suốt hành trình du khách sẽ được chiêm ngưỡng đá sa thạch nhiều màu sắc vô cùng ngoạn mục.

Với màu sắc nổi bật, Antelope Canyon mang một vẻ đẹp đầy quyến rũ

  1. Canyon de Chelly

Canyon de Chelly nằm cạnh Chinle trên vùng đất bản địa của Mỹ. Đường mòn đi bộ đường dài rất dễ đi nên có thể phù hợp với cả những người mới bắt đầu. Nó cũng được xếp vào danh sách là một trong những đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp ở Arizona. Canyon de Chelly nổi tiếng với khung cảnh đáng kinh ngạc của các hẻm núi và những tàn tích bản địa của người Mỹ. Khi đi bộ đường dài ở Canyon de Chelly, bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và tìm hiểu về lối sống của người dân địa phương.

Vừa rồi là những đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng ở Arizona mà bạn có thể tham khảo. Nếu là một người thích chinh phục thiên nhiên hay yêu cảm giác trekking thì đừng bỏ lỡ những cung đường trên nhé. Khi có nhu cầu đặt vé giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến đại lý China Airlines trong thời gian sớm nhất!

Bùi Xuân

Add Comment