Khám phá bảo tàng US Army Museum of Hawaii ở Honolulu

Honolulu là một trong các thành phố được nhiều du khách ghé thăm để khám phá các bãi biển, thưởng thức những món ăn ngon hay tìm hiểu văn hoá Hawaii đặc sắc. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu lịch sử, đặt vé máy bay đi Mỹ một chiều giờ đây hãy ghé thăm bảo tàng US Army Museum of Hawaii. Được biết đến là một trong các bảo tàng hàng đầu của thành phố, đây cũng là nơi thường xuyên thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm.

Những thông tin cần biết về US Army Museum of Hawaii

US Army Museum of Hawaii là một bảo tàng quân sự nằm trong một khẩu đội pháo cũ tại thành phố Honolulu. Đây chính là nơi trưng bày các đồ tạo tác từ những cuộc chiến trong quá khứ, từ Thế chiến II cho đến chiến tranh Việt Nam. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện và triển lãm dành riêng cho các nhân viên và binh lính thời chiến.

US Army Museum of Hawaii nằm ngay bên bờ biển ở Honolulu

Tại Honolulu, bảo tàng này được biết đến là điểm tham quan mà bất cứ ai quan tâm đến lịch sử quân sự đều không thể bỏ qua. Để khám phá hết bảo tàng, bạn có thể mất khoảng 2 – 3 giờ tham quan qua các không gian trưng bày.

Trải nghiệm không thể bỏ lỡ ở US Army Museum of Hawaii

Khi khám phá bảo tàng nổi tiếng ở Honolulu này, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bảo tàng mà bạn không nên bỏ qua là Phòng trưng bày các Anh hùng. Trong không gian này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về một loạt những người đã được nhận Medal of Honour (Huân chương Danh dự) hoặc được trao tặng Distinguished Service Cross (Chữ thập Phục vụ Xuất sắc).

Bên trong bảo tàng du khách sẽ tìm thấy rất nhiều hiện vật đặc sắc từ thời chiến tranh

Bên cạnh những câu chuyện về những người lính, bảo tàng còn là nơi lưu giữ một số tàn tích ấn tượng từ các cuộc chiến trong quá khứ. Bao gồm các mảnh giáp từ Thế chiến thứ hai, một chiếc trực thăng AH-1 Cobra đã được sử dụng vào cuối những năm 1960 tại Việt Nam,…

Là bảo tàng nổi tiếng của Honolulu cũng như nước Mỹ, nếu có cơ hội ghé thăm nơi đây đừng quên note lại địa điểm hấp dẫn này vào list khám phá của mình nhé. Vé máy bay đến Honolulu hiện được khai thác bởi nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Tuy nhiên để săn được vé giá rẻ và các hành trình phù hợp nhất, bạn đừng quên liên hệ văn phòng vé EVA Air ngay từ bây giờ.

Bùi Xuân

Add Comment