Cocobay – điểm đến nên ghé qua ở Đà Nẵng dịp Tết

Với không gian vui chơi, nghỉ dưỡng và nhiều điểm ăn uống tuyệt vời, Cocobay chính là điểm du xuân lý tưởng nên ghé qua ở Đà Nẵng dịp Tết

Đà Nẵng hấp dẫn du khách không chỉ ở vẻ đẹp của một thành phố phát triển với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Mà thành phố còn cung cấp nhiều địa điểm du lịch vui chơi hoàn hảo, mang đến trải nghiệm du lịch khó quên. Đặt vé máy bay Tết 2020 Vietjet Air đi Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhất là khi tới Cocobay – điểm du lịch vui chơi đẳng cấp của thành phố.

Cocobay – nơi hội tụ sắc xuân 3 miền ở Đà Nẵng

Cocobay được giới trẻ ví như là Pattaya của Việt Nam, là nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp, khuôn viên vui chơi, nghỉ dưỡng và ăn uống hàng đầu tại Đà Nẵng. Đặc biệt, vào dịp Tết, địa điểm du lịch này càng trở nên hút khách hơn bởi những trang trí đầy ấn tượng. Những năm trước, Cocobay xây dựng 1 phim trường với chủ đề 3 miền, giúp du khách tìm thấy nét đẹp văn hóa xưa của Việt Nam. Đây cũng là 1 bối cảnh tuyệt đẹp để tín đồ sống ảo thỏa thích tạo dáng và lưu tại tấm hình cực chất.

Một chút hoài cổ tại điểm vui chơi nổi tiếng Cocobay dịp Tết

Mỗi một khu vực của Cocobay được xây dựng với những nét đặc trưng trong văn hóa của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Những hình ảnh mà bạn sẽ tìm thấy chính là Hà Nội ngàn năm văn hiến, Sài Gòn xưa và Huế cổ kính. Sự kết hợp này giúp cho du khách chẳng cần đi đâu xa cũng có thể trải nghiệm được nét đẹp văn hóa 3 miền. Và tất nhiên, đây cũng chính là những góc check-in cực chất cho các bạn trẻ khi tới Cocobay.

Cocobay – nơi hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực

Ngoài là nơi có những background sống ảo xịn sò, Cocobay còn tổ chức lễ hội ẩm thực tuyệt vời cho du khách vào dịp đầu năm. Hệ thống nhà hàng đa dạng và phong cách ẩm thực phong phú tại Cocobay, sẽ mang tới cho bạn một chuyến khám phá ẩm thực khó quên.

Tới Cocobay dịp Tết, du khách còn được thưởng thức những bữa ăn tuyệt hảo

Những nhà hàng tại Cocobay mang đến một bữa tiệc ẩm thực hoàn hảo, với những món ăn kiểu Tây đẳng cấp, mâm cơm Việt đúng chuẩn và nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng khác. Vì thế, tới Cocobay, ngoài vui chơi, chụp hình sống ảo thì du khách còn được ăn uống no say tại các nhà hàng chất lượng.

Vừa là nơi để vui chơi, chụp hình, vừa là nơi để thưởng thức các món ăn ngon, Cocobay chính là điểm đến hoàn hảo khi du xuân ở Đà Nẵng. Để không bỏ lỡ chuyến vui chơi tại Cocobay, đừng ngần ngại đặt vé máy bay Tết 2020 đi Đà Nẵng và trải nghiệm nhé!

Add Comment