Check in cầu treo Wonju Sogemsan – cây cầu treo dài nhất ở Hàn Quốc

Cầu treo Wonju Sogeumsan – Hàn Quốc bắc qua rừng núi giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Đây là điểm tham quan thú vị nhưng cũng đầy thách thức.

Cầu treo Wonju Sogeumsan tọa lạc tại Wonju, tỉnh Gangwon là cây cầu treo dài nhất ở Hàn Quốc. Cây cầu dài 200 mét, cao 100 mét và có độ rộng 1.5 mét. Cầu bắc qua vùng đồi núi trập trùng, hoang sơ nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Kể từ khi xuất hiện nhiều trên các kênh truyền thông, cây cầu càng thu hút nhiều du khách săn vé máy bay đi Hàn Quốc để tham quan hơn. Đặc biệt, việc check in cầu treo Wonju Sogemsan – cây cầu treo dài nhất ở Hàn Quốc tuy khá thú vị nhưng cũng đầy thách thức đối với người sợ độ cao.

Thiết kế của cầu treo Wonju Sogeumsan

Cầu treo Wonju Sogeumsan nối hai đỉnh núi là một phần của đường mòn đi bộ trên núi Sogeum ở Wonju. Lối đi của cầu treo được làm bằng thép lưới có độ bền cao. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led cũng được lắp đặt để cây cầu có thể phục vụ du khách vào ban đêm.

Cầu treo bắc qua hai ngọn núi cao với độ dài 200 mét
Cầu treo bắc qua hai ngọn núi cao với độ dài 200 mét


Khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn led trên cầu được thắp sáng. Bạn chậm rãi bước trên cầu sẽ cảm nhận như mình đang dạo bước trên dải thiên hà vô cùng lãng mạn. Đây cũng là lý do để các cặp tình nhân đưa nhau đến đây du lịch. 

Cầu được xây dựng chắc chắn nhưng vẫn có sự rung lắc đặc trưng của cầu treo
Cầu được xây dựng chắc chắn nhưng vẫn có sự rung lắc đặc trưng của cầu treo


Do được bắc qua hai ngọn núi cao mà cầu treo Wonju Sogeumsan đã tạo được cảm giác mạnh cho du khách khi dạo bước trên cầu. Sự rung lắc và nhún chảy của nền cầu thực sự là một sự thử thách với những người sợ độ cao hay yếu tim. Bù lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan xung quanh khi đứng trên cầu. Đó là những vách đá dựng đứng, rừng cây xanh mướt vào mùa hè và đỏ rực vào mua thu đông, một thung lũng đầy gió sương…

Cách đi đến cầu treo Wonju Sogeumsan

Bạn có thể đến check in cầu treo Wonju Sogeumsan khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc theo hướng dẫn sau: bạn bắt xe buýt từ trạm Seoul Express đến trạm Wonju. Thời gian đi khoảng 1 giờ 15 phút. Sau đó, bạn đi xe buýt địa phương thêm 20 phút và chinh phục quãng đường 500 bậc thang để đến nơi. Hành trình đến đây có vẻ khó khăn nhưng cầu treo Wonju Sogeumsan vẫn là điểm đến yêu thích của dân địa phương lẫn du khách quốc tế. Đặc biệt, người ưa chuộng hoạt động đi bộ đường dài, trekking hay leo núi thì càng nên đến đây.

Du khách quốc tế rất thích đến check in cầu treo Wonju Sogeumsan
Du khách quốc tế rất thích đến check in cầu treo Wonju Sogeumsan

Ngoài ra, để tấm vé máy bay Korean Air đi Hàn Quốc của bạn không uổng phí, bạn có thể kết hợp tham quan cầu treo Wonju Sogeumsan tại tỉnh Gangwon với những điểm đến nổi tiếng khác. Chẳng hạn như chợ Miro Arts Wonju Jungang, thành phố Chungju, khu đạp xe đường ray ở thành phố Wonju… Lưu ý, bạn nên kiểm tra trước thông tin về các hoạt động mình muốn trải nghiệm để sắp xếp lịch trình phù hợp nhất nhé!

Add Comment