Các hãng máy bay có hành trình từ Việt Nam đi Singapore

Để du lịch tới Singapore bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn chuyến bay từ các hãng hàng không trong nước, và hai hãng hàng không của Singapore là Tiger Air và Singapore Airlines. Với nhiều sự lựa chọn như vậy thì hãng máy đi Singapore nào có chất lượng nhất đây? Tham khảo thông tin dưới đây để đặt vé du lịch tới Singapore đất nước của môi trường và giao thông thân thiện ngay nhé.

Khá gần với Việt Nam, khi tới thăm Singapore bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan nổi tiếng như nhà hát Esplanade trên Vịnh, Cảng cầu Clarke, Công viên Merlion và tận hưởng không khí tuyệt vời của những lễ hội truyền thống Taipusam, Hindu tháng 2 và lễ hội ẩm thực vào tháng 6 hàng năm. Ghé thăm Singapore vào tháng 7, 8 thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá vì đây là thời điểm du lịch giá rẻ ở đất nước này.

Đến Singapore ngắm cảnh và hít thở không khí tươi mát bạn nhé
Đến Singapore ngắm cảnh và hít thở không khí tươi mát bạn nhé


Hãng hàng không từ Việt Nam đến Singapore

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam, có lịch sử ra đời và phát triển lâu dài. Với Slogan “Sải cánh vươn cao”, hãng hàng không này sẽ mang bạn tới nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trước đây hãng chỉ khai thác được 28 điểm đến quốc tế, nhưng sau khi gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam thì đã có đến 1000 điểm đến ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, và luôn xây dựng phát triển, tháng 7 năm 2016 Vietnam Airlines được nhận 4 sao từ tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh. Có sự phân chia hạng ghế rõ ràng và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, Vietnam Airlines chính là một hãng hàng không bạn có thể chọn lựa khi đi du lịch ở Singapore.

Bay tới Singapore an toàn cùng Vietnam Airlines
Bay tới Singapore an toàn cùng Vietnam Airlines


Liên hệ đặt vé tại các văn phòng đại diện ở:

  • Hà Nội: 25 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm. Số điện thoại: (+84-24) 6270-0200.
  • Đà Nẵng: 27 Điện Biên Phủ, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê. Điện thoại: (0236) 382-1130.
  • Hồ Chí Minh: 49 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: (+84-28) 3844-6667.


Vietjet Air

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam chính là Vietjet Air và chỉ mới thành lập từ năm 2007 nhưng cho đến nay, hãng hàng khong này đã có hàng trăm chuyến bay trong nước cũng như quốc tế. Từ những nỗ lực của mình Vietjet Air đã nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”.

Nếu như trước đây để đặt vé đi Singapore bạn chỉ có thể xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất, thì từ ngày 27 tháng 4 năm 2017 Vietjet Air mở thêm tuyến bay Hà Nội – Singapore giúp bạn có thể sự lựa chọn về điểm xuất phát cho chuyến du lịch của mình.

Vietjet Air hãng hàng không từ nhân Việt Nam
Vietjet Air hãng hàng không từ nhân Việt Nam


Hiện trên cả nước có rất nhiều điểm bán cũng như văn phòng đại diện của hãng hàng không Vietjet Air nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều nơi. Tham khảo văn phòng bán vé Vietjet Air tại:

  • HCM: 130, Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: (84-8) 38 220 537


Tiger Air

Là hãng hàng không giá rẻ của Singapore – Tiger Air đã để lại dấu ấn tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ mà hãng cung cấp. Trong suốt quá trình phát triển, Tiger Air đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau dựa trên chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Đường bay tới Singapore từ các quốc gia luôn được Tiger Air chú trọng vì thế, ở Việt Nam bạn cũng có thể lựa chọn hãng hàng không giá rẻ này trong chuyến du lịch tới Singapore của mình.

Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways nhưng đạt chuẩn chất lượng
Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways nhưng đạt chuẩn chất lượng


Địa chỉ đặt vé:

  • Tại Tp.HCM: 48 Trường Sơn, Quận Tân Bình. Điện thoại: (+84 28) 3848 5383.


Singapore Airlines

Singapore Airlines là một hãng hàng không quốc tế lớn ở Singapore, và là hãng hàng không đi Singapore với điểm xuất phát ở Việt Nam có chất lượng tốt nhất, với điểm nổi bật chính là hãng đầu tiên sở hữu Airbus A380 hiện đại với lượng khách trung chuyển lớn nhất thế giới. Nhờ vào chiến lược phát triển đúng đắn và có nhiều sáng tạo trong chế độ chăm sóc khách hàng, hãng Singapore Airlines nhận được đánh giá 5 sao về chất lượng do SkyTeam đánh giá.

Đối với khách hàng, Singapore luôn có nhiều chế độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng riêng biệt, như đưa ra các chương trình ưu đãi cho nhóm khách hàng hạng ghế Phổ thông. Khi tham gia chuyến bay của Singapore Airlines bạn sẽ được thưởng thức món ăn đại phương với mức chi phí không quá cao.

Thú vị hơn khi bay tới Singapore trên máy bay hãng Singapore Airlines
Thú vị hơn khi bay tới Singapore trên máy bay hãng Singapore Airlines

Địa chỉ văn phòng đại diện:

  • Tp Hồ Chí Minh: Tòa nhà Saigon Tower, 29 Lê Duẫn, Quận 1. Số điện thoại: (84-28) 38 231 588
  • Hà Nội: Trung Tâm Quốc Tế, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm.Tel: (84-24) 38 268 888.


Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Hiện nay, từ Việt Nam có thể xuất phát từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Đà Nẵng tới Singapore với thời gian từ 2 – 4 tiếng tùy vào điểm xuất phát. Với thông tin về hãng máy bay nào đi Singapore có chất lượng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp phần nào giúp bạn biệt được một số thông tin cơ bản. Chú các bạn có chuyến đi thú vị đến đảo quốc sư tử trong thời gian sắp tới.

Thu Hiền

Add Comment