Các hãng máy bay có hành trình từ Việt Nam đi Pháp

Bạn đang muốn tìm hiểu về các hãng máy bay đi Pháp, có những hãng nào bay từ Việt Nam qua Pháp, chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp mất bao lâu, nên chọn hãng bay nào tốt và thoải mái nhất, mua vé máy bay đi Pháp ở đâu để có giá rẻ nhất? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Paris – Thủ đô nước Pháp
Paris – Thủ đô nước Pháp


Các máy bay đi Pháp từ Việt Nam

Nước Pháp luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người, đây là quốc gia lớn và phát triển của châu Âu. Pháp có số lượng sân bay rất lớn, gần 500 sân bay. Dù bạn muốn đến bất kỳ thành phố nào cũng có di thể chuyển bằng đường hàng không.

Vậy từ Việt Nam có những hãng nào bay đi Pháp? Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không trên thế giới khai thác đường bay Việt Nam – Pháp. Theo một số thống kê, có hơn 70 hãng hàng không tên tuổi đang khai thác hành trình này. Vì vậy, bạn hãy yên tâm rằng mình có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích chuyến đi.

Một số hãng hàng không lớn đi Pháp và thông tin liên hệ:

Singapore Airlines: hãng hàng không quốc gia của đất nước Singapore, đây là hãng hàng không uy tín được đánh giá cao trong ngành hàng không thế giới. Hãng hàng không 5 sao của thế giới. Liên hệ:

  • Ở Hà Nội: +84 (024) 3826 8888, địa chỉ: Số 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
  • Hồ Chí Minh: +84 (028) 3823 1588, địa chỉ: 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Etihad Airways: hãng hàng không của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đây là một trong những hãng có dịch vụ bay tốt nhất. Liên hệ văn phòng đại diện Việt Nam: + 84 (028) 7300 1376.

Air China: hãng hàng không quốc doanh lớn thứ 2 ở Trung Quốc, hàng này cũng khai thăc sđường bay Việt Nam đi Pháp. Liên hệ văn phòng đại diện Việt Nam: +84 (028) 3823 3888.

China Eastern Airlines: là một hãng hàng không lớn ở Trung Quốc có Trụ sở ở Thượng Hải. China Eastern Airlines là một trong những hãng có đường bay Việt Nam – Pháp. Liên hệ văn phòng địa diện ở Việt Nam : +84 (028) 3930 8888.

các hãng hàng không đi Pháp khác như: Jet Airways, Air France, Emirates, Malaysia Airlines, Qatar Airways…

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp

Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành ở 3 thành phố lớn để đi Pháp là Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài), TP. Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng), hàng ngày đều có chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp. Trong đó vé máy bay đi Paris – thủ đô nước Pháp được tìm kiếm nhiều nhất.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Pháp sẽ phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không mà bạn chọn, những hãng nào nối chuyến hoặc quá cảnh lâu sẽ có thời gian bay lâu hơn. Bay từ Hà Nội đi Paris trung bình khoảng 16 tiếng, TP. Hồ Chí Minh đi Paris sẽ kéo dài hơn nữa tiếng.

Hành Việt Nam đi Paris của Air France
Hành Việt Nam đi Paris của Air France


Nếu bạn đến các thành phố khác ở Pháp thì chuyến bay sẽ kéo dài thêm thời gian tùy vào khoảng cách xa gần và lịch trình bay của hãng. Một số chuyến bay có thể mất 30 tiếng, ví dụ như Hà Nội đi Lyon mất 31h 05, TP. Hồ Chí Minh đi Lyon mất 30h. Hà Nội đi Marseille kéo dài 28h 05, TP. Hồ Chí Minh đi Marseille sẽ là 27h 40. Bạn nên lưu ý rằng, đây chỉ là thời gian từ Việt Nam bay đi Pháp mang tính chất tương đối. Để nắm rõ thời gian mất bao lâu, bạn cần xác định ngày giờ bay và hãng bay, từ đó quyết định lịch trình cụ thể.

Hãng hàng không nào bay đi Pháp tốt nhất

Có rất nhiều hãng để bạn lựa chọn bay từ Việt Nam sang pháp, tất nhiên cũng có những mức giá vé khác nhau dành cho bạn. Nhưng hãng nào là tốt nhất và tối ưu nhất trong hành trình này? Hãng hàng không được ưu tiên lựa chọn trong hành trình này chính là Air France. Đây là hãng hàng không có chuyến bay thẳng, không phải quá cảnh. Các hãng bay khác thường là gián tiếp hoặc quá cảnh từ 1 – 2 điểm khác nhau phụ thuộc vào từng hãng, có thể là Moscow, Quảng Châu, Kuala Lumpur…

Bay với Air France từ Việt Nam đi Paris bạn chỉ mất 12 tiếng là đến nơi. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 84 năm trong nhành hàng không, Air France được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn để bay đi Pháp và châu Âu. Air France sử dụng những loại máy bay tiên tiến nhất như Boeing 777-300, Boeing 747-400… và điều đặc biệt là giá vé rất hợp lý, chất lượng dịch vụ hàng không được nhiều du khách đánh giá cao.

Thông tin liên hệ hãng Air France tại Việt Nam:

  • Số 130, Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Điện thoại: + 84 (028) 3822 0537.
  • Số 01 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: +84 (024) 8253 484.
Air France – lựa chọn tốt nhất cho hành trình Việt Nam – Pháp
Air France – lựa chọn tốt nhất cho hành trình Việt Nam – Pháp


Để mua vé máy bay đi Pháp bạn hãy liên hệ với đại lý chúng tôi. Mọi thắc liên quan đến hành trình, hãng bay, cũng như giá vé sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí. Giúp bạn chọn ra hành trình bay tốt nhất đến nước Pháp.

Add Comment