3 cuộc phiêu lưu khủng long cho cả gia đình ở Mỹ

Kể từ khi những con khủng long đầu tiên được phát hiện vào đầu những năm 1800, con người đã bị ám ảnh. Hiện tại, có vô số điểm đến để có thể tìm thấy cuộc phiêu lưu khủng long cho cả gia đình ở Mỹ. Từ các chuyến đi ngoài tự nhiên cho tới không gian trong bảo tàng, những địa điểm háp dẫn này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Có cơ hội mua vé máy bay EVA Air đi Mỹ đừng bỏ lỡ nhé!

Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando, Florida

Địa chỉ: Số 6000 Universal Blvd, Orlando, FL

Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando ở Florida rất coi trọng loài khủng long, vì thế có một loạt các hoạt động liên quan đến khủng long đươc tìm thấy ở đây. Cả gia đình sẽ tìm thấy nhiều chuyến đi thú vị khi tớ quần đảo phiêu lưu của Universal với cuộc gặp gỡ Raptor – kẻ săn mồi đáng sợ. Cuộc phiêu lưu khủng long cho cả gia đình ở Mỹ càng thú vị hơn tại Universal với trung tâm khám phá công viên kỷ Jura ™ với nhiều cuộc triển lãm cho cả gia đình.

Du khách sẽ tìm thấy cuộc phiêu lưu khó quên cùng khủng lòng ở Universal

Galleta Meadows Estate, California

Địa chỉ: Số 1700-1844 Borrego Springs Rd, Borrego Springs, CA

Nếu bạn đang tìm kiếm văn hóa cũng như niềm vui liên quan đến khủng long, thì Galleta Meadows Estate ở California sẽ là một nơi phù hợp. Trải rộng trên 1 vùng sa mạc ở Borrego Springs, California, công viên kỷ Jura độc đáo này mở cửa 24 giờ mỗi ngày và là nơi trưng bày 130 tác phẩm điêu khắc kim loại quy mô lớn, được chế tác tỉ mỉ. Được tạo ra bởi nghệ sĩ Ricardo Breceda, công viên điêu khắc có hổ răng kiếm, chim ăn thịt và voi ma mút, cũng như một loạt các loài khủng long ấn tượng.

Bảo tàng Field, Chicago

Địa chỉ: Số 1400 S Lake Shore Dr, Chicago, IL

Một cuộc phiêu lưu khủng long cho cả gia đình ở Mỹ mà bạn có thể tìm thấy là tại bảo tàng Field của Chicago. Đây là nơi có con khủng long lớn nhất được phát siện từ trước cho tới nay. Được đặt tên là Máximo, con khủng long dài 37m và có thể nặng hơn 10 con voi châu Phi. Những điểm nổi bật khác bao gồm bộ xương hóa thạch của một con T. rex dài 13m tên là SUE và hóa thạch của bang Illinois, quái vật Tully.

Hình ảnh con khủng long được trưng bày trong sảnh lớn cỉa bảo tàng

Trên đây là 3 cuộc phiêu lưu khủng long cho cả gia đình ở Mỹ mà mỗi thành viên đều sẽ tìm thấy điều thú vị riêng trong chuyến đi. Bằng cách liên hệ phòng vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ dễ dàng đặt chỗ và thực hiện hành trình khám phá  thú vị này đấy!

Thu Hiền

Add Comment